VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Tiến lên miền Nam thắng lợi với 3 kinh nghiệm chuyên nghiệp

Ads

Đối với những người chơi tiến lên miền Nam chuyên nghiệp, họ có cách đánh rất chiến thuật, họ biết nên dừng đánh lúc nào, nên liều lĩnh lúc nào và đây luôn là điều mà các tay chơi vẫn hướng tới. Ở bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu về 3 điều mà người chơi tiến lên miền Nam phải học để trở thành tay chơi chuyên nghiệp.

Tien len mien Nam thang loi voi 3 kinh nghiem chuyen nghiep

Nên đặt mục tiêu ăn cóng?

Người chơi ăn cóng đối thủ có thể ăn cược lên nhiều lần, và dĩ nhiên nên đặt mục tiêu này để tối đa hóa lợi nhuận tiến lên miền Nam. Người chơi tiến lên miền Nam thường ít có khả năng nhận về một bộ bài có đủ khả năng để ăn cóng, tuy nhiên nếu biết cách đánh thì có thể bạn vẫn đạt được điều này.

Khi người chơi đặt mục tiêu ăn cóng, có thể bạn sẽ xác định những hướng đi khác biệt hơn, táo bạo hơn và có thể sẽ hiệu quả hơn. Người chơi có thể khiến cho đối thủ khiến họ không thể về bài, từ đó đánh ra những hàng cực mạnh, khiến họ thua trắng.

Không hổ báo với bài rác?

Việc giữ bài rác khi bạn thi đấu tiến lên miền Nam sẽ không mấy hiệu quả, vì nó sẽ khiến bạn bị kéo lại phía sau. Với bài nhiều bài rác, lực bài của bạn rất yếu, bạn khó theo cược, thậm chí là không thể đánh được bài. Người chơi chỉ có thể chen vào trong các lượt bài rác trên ván đấu, đánh dần đi các lá bài, đôi khi phải sử dụng các lá bài lẻ mạnh để giành lượt. Nếu bạn có nhiều bài lẻ, bạn cần cố gắng giữ lại các lá bài lẻ mạnh ở cuối ván đấu, đảm bảo rằng bản thân sẽ có lợi thế về cuối, chứ không phải ở đầu ván. Người chơi có thể sẽ không về nhất, nhưng có thể là bạn sẽ không phải người về bét.

Câu đối thủ đánh 2 để chặt

Một bộ bài tiến lên miền Nam có tứ quý sẽ tạo cho bạn cơ hội ăn cược lớn, điều bạn cần là cố gắng mồi 2 để có người ra 2 và bạn chặn. Dĩ nhiên, bộ 3 đôi thông cũng có tác dụng chặt 2 tương tự. Bạn nên cố gắng mồi bài bằng cách đánh bài lẻ, tăng dần bài lên cao và theo cược cho tới khi có người ra 2. Nếu đã có người chơi khác chặt 2 và bạn không thể chặt chồng, hãy cố gắng đợi thời cơ sau, khi đó bạn sẽ khiến đối thủ càng bất ngờ hơn nữa.

Người chơi cũng nên chú ý đến nguyên tắc lớn ở bé đi, được áp dụng khá phổ biến trong các ván đấu tiến lên miền Nam. Cụ thể ở cách đánh này, người chơi sẽ ưu tiên đánh đi các lá bài lớn ở giai đoạn cuối của ván đấu, nhất là khi các đối thủ khác đã bắt đầu hết bài, số lượng bài còn nhỏ, nguyên tắc này sẽ giúp bạn có thể chặn đối thủ đánh thêm 1 số lá bài.

Người chơi tiến lên miền Nam cần chú ý đến việc xếp bài, nếu bạn xếp bài không hiệu quả, đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ những tổ hợp bài có thể giúp bạn trong ván đấu. hi vọng rằng, bạn sẽ cân nhắc kỹ càng và thi đấu hiệu quả trong các ván đấu tiến lên miền Nam.

(Bong888.org)

Ads