VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Những phương pháp chơi tiến lên miền Nam hiệu quả mà người chơi nên biết?

Ads

Tiến lên miền Nam là một trong số những tựa game đòi hỏi sự tính toán cũng như chiến thuật chơi khá kỹ lưỡng từ những người tham gia. Chính vì thế mà để giành được chiến thắng trong tựa game này chưa bao giờ là nhiệm vụ đơn giản và nếu như bạn là một người chơi lần đầu tham gia thì khó có thể tránh khỏi những thất bại. Trong bài viết hôm nay thì mình sẽ mang đến cho các bạn những cách chơi hiệu quả nhất trong thể loại tiến lên miền Nam nhé.

Nhung phuong phap choi tien len mien Nam hieu qua ma nguoi choi nen biet?

Luật để chơi cơ bản của tiến lên miền Nam

Luật chơi là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả giành cho người chơi và bất kể ai có ý định tham gia vào tựa game này đều sẽ phải nắm bắt rõ luật chơi.

Đối với luật chơi của tiến lên miền Nam sẽ không quá khắt khe mà chỉ cần trong một khoảng thời gian ngắn là 15 phút thì bạn đã có thể nắm được toàn bộ về luật chơi của tựa game này rồi.

Về tiến lên miền Nam thì vẫn sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn như những tựa game khác và mỗi ván thi đấu thì người chơi sẽ được nhận về cho mình 13 quân bài.

Mỗi ván đấu sẽ có 2 đến 4 người chơi tham gia và ai đi được nhanh nhất 13 quân bài này đầu tiên của ván đấu sẽ giành được chiến thắng và giành lấy số tiền đã đặt cược ở ban đầu.

Không giống như luật chơi của tiến lên miền Bắc đó là người chơi sẽ phải sử dụng những quyền đi bài mới có thể giành được chiến thắng, tuy nhiên thể loại tiến lên miền Nam sẽ có chút khác biệt đó là nắm trong tay những bộ bài tới trắng sau đây thì bạn sẽ giành luôn chiến thắng mà không cần tới bất kỳ một lượt đi bài nào cả. 

Nếu như trong tay các bạn đang có được 3 đôi thông với giá trị nối tiếp nhau trong đó có sự xuất hiện của quân bài 3 bích thì đây là bộ bài được coi là tới trắng.

5 đôi thông trở lên cũng giúp cho người chơi có được điều này và thêm vào đó chính là bộ tứ quý 2. Bộ bài cao nhất trong tựa game này mà người chơi có thể nắm giữ được đó chính là sảnh rồng.

Ghi nhớ về những quân bài là một lợi thế?

Việc vaobong888 ghi nhớ những quân bài sẽ là một cách chơi vô cùng hiệu quả mà người chơi có thể áp dụng để có được chiến thắng trong tựa game này. Tuy nhiên việc ghi nhớ toàn bộ các quân bài sẽ là một nhiệm vụ khá khó khăn với người chơi chưa có kinh nghiệm.

Cách dễ nhất để có thể ghi nhớ được những quân bài này đó là ghi những quân bài có giá trị từ cao đến thấp, những quân bài đồng chất và các bộ bài có giá trị như đôi hoặc sảnh.

Việc ghi nhớ những quân bài này sẽ giúp các bạn dự đoán được trong tay đối phương đang có những quân bài nào để từ đó đưa ra được lối đánh khắc chế được đối phương.

Không nên ngồi chờ quá lâu khi tham gia?

Việc ngồi chơi quá lâu trong các ván thi đấu sẽ làm cho các bạn dẫn đến tình trạng đó là sự chán nản và việc tham gia tiến lên cũng cần có những sự may mắn và nếu nhận thấy may mắn của mình chưa đến thì hãy lựa chọn cách dời bàn đấu để tham gia vào một bàn đấu khác.

(Bong888.org)

Ads