VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Những người muốn chơi tiến lên thì tốt hơn là nên biết những điều này

Ads

Khi tham gia vào tựa game tiến lên thì tất cả chúng ta đều mong muốn rằng có thể nhanh chóng có được chiến thắng, vậy chiến thắng đến từ đâu trong tiến lên? Câu trả lời đó là nhanh chóng giành được quyền đánh bằng cách chặt được bài của đối thủ và để có thể làm được điều này thì người chơi cần biết một số kiến thức nhất định về tựa game tiến lên này.

Nhung nguoi muon choi tien len thi tot hon la nen biet nhung dieu nay

Luật phạt thối heo sẽ được quy định như thế nào?

Tiến lên dù là theo luật chơi nào tức là dù theo thể lệ miền bắc hay theo thể lệ miền nam thì chúng ta sẽ đều bị phạt nếu như bị thối heo hay 2. ở luật miền bắc thì nếu bị chặt heo người chơi sẽ phải đóng một lượng tiền cố định nhưng với luật miền nam chúng ta chặt và phạt theo chất.

Với lá heo thì người chơi cần lưu ý đến những yếu tố như sau: đầu tiên đó là nó hoàn toàn áp đảo về mặt sức mạnh khi đứng ở vị thế bài lẻ, thứ hai đó là người có lá heo to hơn sẽ chặn được người có lá heo bé hơn.

Với việc là lá bài to nhất trong số những lá bài lẻ nhưng nó không đồng nghĩa với việc lá bài heo này không thể bị chặn, thậm chí không chỉ chặn được mà chúng ta còn có thể được thưởng tương đối nhiều tiền khi chặt được những lá heo này.

Kinh nghiệm để có thể chiến tốt tựa game tiến lên

Kỹ năng đầu tiên giúp cho những người chơi của chúng ta có thể chơi tối được bộ môn này đó là kỹ năng nhớ bài. Đối với những người chơi game tiến lên mà nói thì không ai là không biết đến mẹo chơi này.

Nhớ bài thì có 2 loại nhớ, loại đầu tiên là nhớ bài mà đối thủ đã đánh, bản chất của nó chính là chúng ta sẽ nhìn vào những lá bài mà đối thủ đã tuồn xuống dưới bàn, nếu cảm thấy khó thì bạn có thể nhớ từ những lá bài to trước.

Nhớ bài loại còn lại đó là nhớ số lượng bài của đối thủ, bản chất của mẹo này đó là liếc bài thật nhanh những lúc đối thủ xòe bài ra để có thể nhanh chóng đếm được những lá bài của đối thủ.

Với việc có được mẹo nhớ bài này cho nên bạn cũng cần lưu ý rằng đối thủ của bạn cũng rất có thể cũng biết đến nó và để tránh được việc đó là để đối thủ không thể đếm được bài của bạn thì hãy cụp bài lại thật nhanh.

Mẹo chơi này khi áp dụng lâu thì bạn cũng có thể tạo được thói quen tương đối tốt cho mình trong quá trình chơi tiến lên, càng dấu được nhiều sơ hở thì đối thủ cũng phần nào khó khăn trong việc đoán bài của bạn.

Thủ thuật phổ biến nhất khi các bạn chơi tiến lên?

Đầu tiên đó là khi bạn tham gia tiến lên tại nhà cái bong888 cái đầu tiên mà bạn nên biết đó là hãy liếc bài thật là nhanh, càng làm được điều này bạn càng đoán được bài của đối thủ một cách kín kẽ. Đó chính là biến sơ hở của đối thủ trở thành lợi thế của bản thân mình.

Không dừng lại ở đó thì nếu như vô tình đối thủ của chúng ta để lộ bài thì chúng ta cũng đã hoàn toàn có thể biết được đó là lá gì rồi để mà có thể nhanh chóng lường trước và triển khai bài.

(Bong888.org)

Ads