VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Những kiểu người chơi phổ biến bạn sẽ gặp khi chơi poker

Ads

Trò chơi poker dường như không còn xa lạ đối với người chơi game online hiện nay. Chính vì sự hấp dẫn của trò chơi này mà nó có rất nhiều những người chơi khác nhau tham gia. Trong đó có rất nhiều kiểu người chơi khác nhau, nhưng chung quy họ đều có mong muốn có thể chiến thắng và nhận được tiền đổi thưởng càng nhiều càng tốt. Dưới đây là một số kiểu người chơi cơ bản bạn có thể tham khảo qua và tận dụng lợi thế để tìm hiểu đối thủ tốt hơn.

Nhung kieu nguoi choi pho bien ban se gap khi choi poker

Với người chơi theo kiểu rất là chặt chẽ?

Những người chơi chặt chẽ họ thường ưu tiên chọn những ván chơi có lá bài mang giá trị mạnh. Chính vì vậy họ thường nhận được chiến thắng nhanh chóng hơn so với những người chơi thông thường khác hiện nay.

 Một trong những phương pháp chơi phổ biến nhất của họ là chọn những lá bài mạnh để chơi nhiều hơn. Dĩ nhiên đối với trong bất kỳ cuộc chơi nào những lá bài mạnh luôn chiếm được thế thượng phong so với những lá bài nhỏ hơn. Khi thời cơ đến họ sẽ sử dụng chiến thuật chơi Raise, Bet hoặc Call để tạo nên những áp lực cho đối phương.

Đối với các người chơi theo kiểu thoáng

Người chơi theo kiểu này họ thường chủ động chọn chơi những loại bài khác nhau chứ không bị động trong việc chọn cho mình một kiểu bài chơi duy nhất. Nhờ vậy họ dễ dàng xoay chuyển được tình thế khi đưa rơi vào tình thế cấp bách trong quá trình chơi poker. 

Những người này thường sẽ Flop và Raise những lá bài có giá trị lớn cho nên đa phần đối thủ của họ sẽ khó nắm bắt được những chiêu thức họ triển khai tiếp theo là gì? Tuy nhiên cách chơi của kiểu người này rất đáng để học hỏi vì họ là những người chơi linh hoạt và ít khi bị thua nếu như không may gặp phải những lá bài không giống với ý muốn.

Đối với người chơi chủ động và bị động?

Với những người chơi chủ động họ thường chọn Call và Check hơn thay vì lựa chọn Bet và cửa Raise. Một trong những chiêu thức họ thường áp dụng khi không may chọn phải những lá bài yếu đó chính là tiếp tục cuộc chơi mà không lựa chọn bỏ cuộc để đưa bản thân vào con đường thua cuộc dễ dàng hơn. 

Người chơi dạng chủ động nhìn chung có nhiều lợi thế so với người chơi bị động. Đối với những người chơi này họ rất dễ bị đối thủ nắm thóp được những quân bài trên tay và họ ít khi chọn những lá bài lớn. Cách chơi của họ là tùy vào thời cuộc và hoàn cảnh để xoay chuyển tình hình. Nếu như cố gắng mà vẫn không cải thiện được thì họ xem nó là việc thua cuộc hiển nhiên cần phải chấp nhận.

Cách đối phó mọi kiểu người trong poker

Có 4 phương pháp được nhiều người áp dụng khi chơi poker hiện nay, phù hợp với mỗi loại hình người chơi thường thấy nhất. Phương pháp nhất là khi bạn biết được đối thủ là người chơi thoáng thì hãy áp dụng chọn cửa Check và Call để chặn đầu họ là được.

Với đối thủ là người chơi chặt chẽ bạn cứ việc chọn cửa Raise để kiếm chip, hoặc đối thủ là những người chơi chủ động bạn chỉ cần chơi với họ đến cùng để tung ra lá bài lớn nhất. Cuối cùng là dạng người bị động bên lưu ý không nên chọn Buff. Vì nếu như vậy họ sẽ chọn của Call để phản công lại bạn nhanh chóng. 

Một số kinh nghiệm chia sẻ lại với mọi người hy vọng bạn có thể dễ dàng nắm bắt và ứng dụng vào trò chơi để mang về nhiều chiến thắng đa dạng và phong phú hơn nữa bạn nhé!

(Bong888.org)

Ads