VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Nằm mơ thấy rắn thì đánh con gì để trúng đề

Ads

Giấc mơ của mỗi con người đều có nội dung phong phú với nhiều hình ảnh và hoàn cảnh khác nhau.  Và không ngoa khi nói rằng khi bạn ngủ mơ thấy một con vật gì đó thì có thể dự đoán trước tương lai gần.

Hiện nay, có rất nhiều người nằm mơ thấy rắn và đang thắc mắc rằng không biết giấc mơ gặp rắn báo hiệu điềm lành hay dữ và những con số may mắn liên quan. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Nam mo thay ran thi danh con gi de trung de

Giải mã tất cả những giấc mơ thấy rắn

Theo phong thủy phương Đông thì rắn được tượng trưng cho sự linh thiêng, thể hiện sự lột xác bỏ lại mọi khó khăn phía sau và sẽ đem lại sự may mắn đến. Nhiều người khi mơ thấy rắn sẽ thường hoảng sợ và lo lắng, tuy vậy mỗi giấc mơ thấy rắn sẽ khác nhau không giống nhau, cụ thể:

  • Mơ thấy bị rắn cắn:

Đa phần các loại rắn đều có nọc độc chết người do vậy khi mơ thấy bị rắn cắn thì rất có thể cuộc sống của bạn sẽ xảy ra một số vấn đề trong gia đình hay bị mất tiền bạc. Tuy vậy, nếu bạn mơ thấy rắn cắn người khác thì đây chính là điềm báo về cơ hội tài lộc sắp đến.

Mơ thấy rắn là điềm báo nhắc nhở rằng bạn cần phải cẩn trọng trong từng hành động cũng như cử chỉ của mình để tránh ra các sự cố.

Số may mắn là 14, 59, 28, 08.

  • Mơ thấy đàn rắn chạy theo mình:

Chắc chắn một điều rằng khi bạn nằm mơ thấy có một đàn rắn đang chạy đuổi theo mình thì bạn sẽ cảm thấy rất sợ hãi. Nếu bạn có giấc mơ này thì có thể bạn đang có rất nhiều âm mưu toan tính và những suy nghĩ phức tạp. Vì vậy bạn cần suy nghĩ lại tất cả những gì mình làm và đơn giản hóa nhé.

Mơ thấy bị rắn đuổi thì đánh con 77,73 còn nếu mơ thấy rắn chạy theo thì đánh con 53,55.

  • Mơ thấy gặp rắn hổ mang:

Rắn hổ mang là loại rắn có nọc độc chết người, tượng trưng cho sự linh thiêng và uy quyền cao nhất. Việc mơ thấy rắn hổ mang vào nhà chính là điềm báo có tiểu nhân bỉ ổi đang có âm mưu mà những kẻ lén lút đang chờ tấn công bạn.

Tuy vậy, khi mơ thấy rắn hổ mang cắn mình thì bạn cũng đừng nên lo lắng quá vì đây là dấu hiệu bạn sắp có phúc lớn về tiền bạc, công việc cũng như tình duyên.

Mơ thấy rắn hổ mang đánh con 32,82.

  • Mơ thấy đánh chết con rắn:

Nếu trong giấc mơ bạn giết chết rắn thì chia buồn rằng đây là một giấc mơ không tốt bởi đây là lời cảnh bảo bạn đang bị người khác tác động dẫn đến nhiều hành động có thể đánh mất bản thân mình.

Thông thường nếu bạn gặp rắn mà lại thấy có người giúp mình đánh hoặc đuổi con rắn đó đi thì có nghĩa là công việc của bạn ngày một thuận lợi hơn rất nhiều. Còn nếu bạn nằm mơ thấy giết rắn nhưng không chết thì đó là điềm không may, tuột mất cơ hội.

Nếu bạn nằm mơ thấy giết rắn hay đập chết rắn thì hãy đánh ngay số 25 nhé.

Những trường hợp mơ thấy rắn khác?

Bên cạnh những giấc mơ trên thì còn có những giấc mơ rắn dưới đây như:

  • Mơ thấy rắn hai đầu nên đánh số: 15 – 51.
  • Mơ xuất hiện một con rắn to thì đánh cặp: 28 – 82.
  • Gặp rắn chết trong mơ hãy lựa chọn đánh số: 32,42 và 72 nhé.
  • Mơ thấy rắn xanh, đỏ, đen và nhiều màu thì đánh số 32, 72, 69 nhé.

(Bong888.org)

Ads