VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Kinh nghiệm chơi Sâm lốc giúp bạn luôn giành phần thắng

Ads

Khi chơi Sâm lốc bạn phải liên tục học hỏi và tích lũy kinh nghiệm chơi cho mình, bởi vì nếu bạn cứ giậm chân tại chỗ mãi thì rất khó để đánh bại đối thủ của mình. Đặc biệt là ngay nay trình độ của người chơi đã tăng lên rất nhất so với những ngày trước đó. Thế nên bạn hãy học hỏi những kinh nghiệm chơi Sâm lốc qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiem choi Sam loc giup ban luon gianh phan thang

Sắp xếp lại những lá bài mà bạn nhận được?

Đây là một yêu cầu bắt buộc đối với những người chơi khi tham gia bài Sâm lốc, bạn cần phải sắp xếp lại những lá bài mà mình nhận được ngay lập tức. Nếu không sự chủ quan đó của bạn sẽ khiến bạn trả giá bằng cả một ván bài thua.

Khi bạn sắp xếp những lá bài của mình ngay ngắn và đúng quy luật, thì bạn sẽ biết được mình đang sở hữu những liên kết nào, và qua đó bạn có thể nhận định rằng bài của mình là đẹp hay là xấu. Ngoài ra điều này cũng sẽ giúp cho bạn không gặp phải những trường hợp như đánh nhầm quân bài làm mất liên kết của mình. Và bạn có thể đưa ra quyết định nhanh hơn để đối thủ không nắm bắt được bài của mình.

Phải đánh quân bài lớn khi đối thủ còn ít bài?

Khi bạn thấy đối thủ còn 2 đến 3 quân bài, thì nên đánh hoặc chặn họ bằng những quân bài lớn nhất. Bởi vì nếu bạn vẫn cứ tiếp tục sử dụng cách đánh từ những quân bài nhỏ thì rất có thể sẽ bị đối thủ chặn mất. Lúc đó họ chỉ cần đánh ra quân bài cuối cùng để giành chiến thắng cho mình, và tất nhiên là bạn sẽ thua ván bài đó.

Và những tình huống như thế đã có rất nhiều người mắc phải, đặc biệt là đối với những người chơi mới tại trang chủ fb88. Chính vì thế bạn cần phải tránh những sai lầm này ngay để không phải nhận những ván bài thua không đáng có.

Áp dụng chiến thuật vào cách chơi của mình

Trong Sâm lốc không phải bạn cứ đánh hoặc chặn theo cảm tính là được đâu. Bởi vì nhiều lúc bạn phải đưa ra những lựa chọn khác để mang lại lợi thế nhất cho mình. Thế nên bạn hãy học hỏi hoặc là tạo ra cho mình những chiến thuật khác nhau để sử dụng trong những tình huống như vậy.

Ngoài ra bạn cũng đừng nên sử dụng 1 lối chơi và 1 chiến thuật mãi, bởi vì nó sẽ chỉ hiệu quả ở những ván bài đầu tiên bạn sử dụng. Về sau hiệu quả sẽ giảm dần khi đối thủ đã nhận biết lối chơi và chiến thuật của bạn rồi, thậm chí họ sẽ dùng lối chơi khác để khắc chế lại bạn. Chiến vì vậy hãy linh hoạt trong những chiến thuật của mình để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

Chọn bàn cược phù hợp với trình độ của bạn

Sâm lốc không phải là một trò chơi có những kết quả cố định sẵn, mà nó sẽ phụ thuộc vào lối đánh của người chơi để quyết định thắng thua. Chính vì thế mà kinh nghiệm và kỹ năng cũng sẽ quyết định bạn có thể giành chiến thắng trước đối thủ hay không.

Thế nên khi chơi Sâm lốc tại nhà cái bong888 bạn chọn phải bàn cược mà trình độ của đối thủ hơn mình rất nhiều, thì hầu như bạn chẳng có cơ hội chiến thắng nào cả. Trừ khi là bài của bạn rất đẹp và đối thủ không chặt được thôi, nhưng để có một ván bài đẹp là một điều không hề dễ dàng. Vì vậy những lúc đó bạn nên rời khỏi bàn cược để đảm bảo số tiền vốn của mình.

Ngoài ra bạn nên chọn những bàn cược nào mà đối thủ có trình độ thấp hơn hay là ngang bằng để chơi. Vì bạn vừa có thể trau dồi kiến thức chơi Sâm, vừa có thể mang về những chiến thắng cho mình.

(Bong888.org)

Ads