VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Kinh nghiệm chơi Rồng Hổ hay và hiệu quả từ những tay chơi cao thủ

Ads

Các người chơi Rổng Hổ cao thủ không phải tự dưng họ có thể giỏi được như bây giờ, đó là họ đã phải trải qua những khoảng thời gian rất lâu mới có thể đạt được kết quả như vậy. Nếu bạn muốn có được những mục tiêu như bạn mong muốn thì bạn nên học hỏi những kinh nghiệm chơi Rồng Hổ mà các người chơi cao thủ này chia sẻ lại.

Kinh nghiem choi Rong Ho hay va hieu qua tu nhung tay choi cao thu

Để ý lịch sử kết quả các ván bài trước?

Khi tham gia chơi Rồng Hổ thì có ít người chơi có được những kinh nghiệm chơi này. Đó là người chơi khi chơi xong một ván nào đó hãy cố gắng nhớ quan sát được những kết quả xảy ra trước đó. Điều đó sẽ giúp người chơi có được những lợi thế nhất định khi chơi vào những ván tiếp theo. Những ván trước sẽ là cơ sở để người chơi có thể tìm được ra những điều quy luật rồi dựa vào đó áp dụng cho những ván tiếp theo nhằm nâng cao được hiệu quả tốt nhất có thể. Kinh nghiệm này vô cùng đơn giản , nó không đòi hỏi hay yêu cầu gì quá cao đối với người chơi, nó chỉ cần người chơi có sự tỉ mỉ và cẩn thận khi chơi để có thể nhận biết được những điều đó. Vì vậy khi chơi thì người chơi hãy chú ý tới điều này đầu tiên vì nó có thể làm bạn có cơ hội thắng tăng lên gấp nhiều lần đấy.

Phương pháp gọi là cược bằng ba mặt

Kinh nghiệm trong quá trình chơi thì phương pháp mà được các tay chơi kỳ cựu sử dụng nhằm phát huy được tối đa giúp bạn có được những kết quả tốt đó chính là sử dụng phương pháp đặt cược bằng ba mặt.Với phương pháp này thì không khó nhưng các người chơi cần phải vận dụng và sử dụng thường xuyên sau đó dần dần sẽ thành quen . Nếu như đến lúc nào đó bạn sử dụng phương pháp này thành thạo thì bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó sẽ lớn đến cỡ nào. 

Cụ thể đối với phương pháp này đó là người chơi sẽ bắt đầu tiến hành đặt cược bên cửa Rồng, nếu bên Rồng mà thắng thì ván sau ta sẽ tiếp tục đặt cược vào cửa hổ, cứ tiếp tục như vậy ta sẽ áp dụng phương pháp này đến khi kết thúc ván bài.

Nên đặt cược vào cửa nào cho hợp lý?

Đối với việc đặt cược thì bạn cần có những kiến thức cơ bản và những điều lưu ý của mỗi cửa mà bạn nên biết được. Bởi vì khi bạn có được những kiến thức đó bạn sẽ nhanh chóng có được quyết định đúng đắn trong việc đưa ra kết quả cho bản thân mình. Rồng hổ có ba cửa chính đó là cửa Hoà, cửa Rồng, và cửa Hổ. Và việc bạn nên đặt cược ưu tiên vào cửa nào thì câu trả lời đó là trừ đặt cược vào cửa Hoà ra. Bởi vì cửa Hoà khi bạn đặt cược thì nó có những rủi ro rất cao và khiến bạn thua đi tất cả những gì bạn có. Bởi lẽ bạn đặt vào đó số tiền lớn vì cho rằng tỷ lệ trả thưởng có cao nhưng thực tế thì bạn không được như vậy, tỷ lệ mà kết quả xuất hiện ở cửa đó là vô cùng thấp. Chính vì vậy, đặt cược vào cửa Hoà là bạn đã mắc vào một trong những sai lầm dẫn đến thua cuộc rồi đó nhé. Hãy cố gắng suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt cược.

(Bong888.org)

Ads