VN88adsW88adsM88adsSv388ads

Các mẹo hay nên áp dụng trong game Rồng hổ Online dành cho người mới

Ads

Một trò chơi có sức cuốn hút trong làng game online và được các bạn trẻ quan tâm ngày càng lớn. Tuy nhiên để chiến thắng trong game Rồng hổ online các bạn cần phải áp dụng các mẹo sau đây để “bách chiến bách thắng” nhé!

Cac meo hay nen ap dung trong game Rong ho Online danh cho nguoi moi

Ô cửa Hòa là điều cấm kỵ không nên đặt

Trước khi bắt đầu chiến đấu trong Rồng hổ Online tại nhà cái bong888 thì mẹo đầu tiên bạn cần lưu ý về vấn đề cửa Hòa. Cửa Hòa là cửa cấm kỵ tuyệt đối bạn không nên đặt nếu là một người chơi mới và chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đối với người chơi lâu năm thì rất dễ nhận thấy kết quả sau mỗi trận game thì phần thắng sẽ hầu như là luân phiên giữa cửa Rồng và cửa Hổ. Còn tỷ lệ thắng của cửa Hòa chỉ chiếm 50/50 mà thôi. Đây là điều bạn cần lưu ý nhé!

Tuy nhiên, không thể phủ nhận nếu bạn đặt cửa Hòa mà thắng thì chắc chắn bạn sẽ thắng vô cùng lớn tuy nhiên nếu ngược lại thì bạn sẽ thua một nửa tiền cược. Đây quả là một quyết định “được ăn cả ngã về không”, bạn cần nên suy nghĩ và cân nhắc thật chắc chắn nhé!

Và hầu như tỷ lệ thắng vô cùng ít, cho nên nếu bạn là người chơi mới thì nhớ áp dụng mẹo này nhé, để tránh sự thua không đáng tiếc trên chiến trường game Rồng hổ Online.

Quy luật cược nhỏ để không bị mất trắng

Với một người mới chơi thì bạn nên giữ cho mình trạng thái chơi bài thật bình tĩnh và thoải mái, khi giữ được trạng thái như này bạn sẽ biết cách đặt cược sao cho hợp lý và dễ giành được phần thắng.

Đối với những người mới gia nhập game Rồng hổ online, khi kinh nghiêm chinh chiến trên đấu trường chưa có, bạn nên chỉ đặt cược nhỏ để tránh sự mất mát thua lớn nhất có thể.

Khi đã chinh chiến quen thuộc bởi những kinh nghiệm đã có, thì lúc đó bạn nên mạnh dạn đặt cược ở mức lớn hơn (tăng dần so với những ván đầu mới nhập game). Lúc đó dựa vào kinh nghiệm vốn có thì game Rồng hổ chắc chắn sẽ bị bạn chinh phục và thắng lớn đó!

Bởi vậy, hãy ghim lại ngay mẹo này nếu bạn là một người chơi mới nhé! Tránh mất trắng bởi sự ham muốn thắng cược trong khi kinh nghiệm chinh chiến trong game chưa có nhiều. Bạn sẽ rất dễ bị đối phương “khích tướng” nếu không điều chỉnh lối đắt cược và tâm lý khi chơi.

Tinh mắt theo dõi từng quy luật cược dây

Đối với những người chơi lâu năm thì đây là một mẹo đã quá quen thuộc, bởi trong mỗi ván Rồng hổ Online đều có tính lặp lại dây rất cao. Ví dụ ván đầu ra dây Hổ, thì ván sau là dây Hổ.

Vì vậy, bạn truy cập link vào fb88 để chơi game Rồng hổ Online không chỉ cần đầu óc tinh ý mà phải sử dụng lối quan sát kỹ lưỡng các ván chơi trước nhằm rút ra các quy luật cược dây và đặt cược một cách chính sát.

Tuy nhiên, không phải lúc nào tính cược dây cũng lặp lại, khi mà chẳng may ván đó bạn bị chệch dây thì đừng vội nản. Hãy dừng việc đặt cược lại và dùng đầu óc quan sát thật tinh tế và tìm kiếm những dây mới để giành chiến thắng nhé!

Trên đây là ba mẹo điển hình dành cho người mới khi đặt chân đến thế giới Rồng hổ Online. Nhanh tay ghi lại những mẹo hay này và áp dụng để có thêm thật nhiều kinh nghiệm chinh chiến nhé! Chúc bạn thắng lớn.

(Bong888.org)

Ads